BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

webSoSanh Hotline1900.0345

Âm thanh – Dàn karaoke – Amply

Amply Jarguar chính hãng giảm giá cực mạnh tại Thiên Vũ Audio

Amply Jarguar chính hãng giảm giá cực mạnh tại Thiên Vũ Audio

Chính sách giảm giá mới của Thiên Vũ Audio hứa hẹn sẽ giúp người dùng mua sắm được những thiết bị âm thanh phù hợp, đặc biệt là dòng Amply Jarguar (Komi).

 • Amply Denon của nước nào sản xuất? Chất lượng ra sao?

  31/12/2018 10:24 AM

  Dù đã thấy amply Denon nhiều trên thị trường nhưng nguồn gốc của thiết bị này không mấy người nắm rõ. Bài viết này Websosanh sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về amply Denon, nó đến từ đâu và có chất lượng như thế nào.
 • Amply class D là gì? Đặc điểm, công dụng ra sao?

  31/12/2018 01:49 AM

  Amply Class D hay còn gọi là amply số là dòng amply xuất hiện từ khoảng nửa sau thập niên 1990. Với những ưu điểm vượt trội của mình, so với các dòng Amply Class khác, như:Class A, Class B, Class AB, Class D, Class G, Class DG, Class H thì Amply Class D chính là dòng sản phẩm thông dụng nhất.
 • DAC là gì? Công dụng của DAC ra sao?

  30/12/2018 10:12 AM

  Với thời đại công nghệ số, nhạc số internet càng gần gũi với con người. Kho tàng nhạc số khổng lồ từ youtube đã gắn liền vào các smart tivi , DAC đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy DAC là gì và công dụng của nó ra sao?
 • Âm thanh trung thực là gì? Tìm hiểu khái niệm cơ bản về âm thanh trung thực

  30/12/2018 10:03 AM

  Nói đến âm thanh trung thực thì sẽ có rất nhiều tranh cãi bởi cảm nhận của mỗi người là khác nhau. Vậy chung quy âm thanh chung thực là gì? Và thế nào mới được gọi là âm thanh trung thực?
 • Các yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng âm thanh

  30/12/2018 01:17 AM

  Từ lâu, thưởng thức và tìm hiểu, thiết lập dàn âm thanh đã là một đam mê không thể thiếu của dân sành nhạc. Nhưng để đánh giá được chính xác chất lượng âm thanh của một dàn âm thanh chúng ta cần hiểu rõ một số khái niệm cơ bản về âm thanh. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.
 • Tầm quan trọng của bộ lọc điện đối với dàn âm thanh

  30/12/2018 01:10 AM

  Thiết bị lọc điện (hay các bộ lọc điện) lại được ra đời với mục đích làm cho nguồn điện trở nên tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Vậy thực sự dùng lọc điện cho bộ dàn âm thanh có lợi ích gì?
 • Tìm hiểu các dạng amply phổ biến trên thị trường

  30/12/2018 01:01 AM

  Amply là một phần không thể thiếu trong các hệ thống âm thanh từ phổ thông cho tới chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng tham gia sản xuất amply với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Cũng vì thế, Amply được chia ra thành các dạng khác nhau với mục đích và chức năng khác nhau.
 • Những thói quen sai lầm khi sử dụng dàn karaoke gia đình

  29/12/2018 11:45 PM

  Sở hữu một dàn karaoke ngay tại nhà sẽ khiến cho những giây phút giải trí của bạn trở nên đơn giản và thật tiện lợi. Tuy vậy, những thói quen sai lầm khi sử dụng dàn âm thanh karaoke sau đây sẽ khiến cho bạn cảm thấy hối tiếc.
 • Một dàn âm thanh hoàn hảo không thể thiếu những phụ kiện sau đây

  29/12/2018 11:36 PM

  Bộ lọc điện, dây dẫn, các thiết bị chống rung, giá đỡ... là những phụ kiện rất quan trọng, góp phần tạo nên một dàn âm thanh hoàn hảo.
 • Muốn tự tạo hệ thống âm thanh Stereo hoàn chỉnh cần lưu ý những gì?

  29/12/2018 11:17 PM

  Âm thanh Stereo là khái niệm luôn được nhắc tới trong giới chơi âm thanh chuyên nghiệp. Và nếu bạn là một người yêu thích và muốn tạo riêng cho mình một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hơn thì âm thanh Stereo là lựa chọn lý tưởng. Nhưng làm cách nào để bạn tạo được một hệ thống hoàn chỉnh?
Tag